เทรดเดอร์ NordFX 3 อันดับแรกทำรายได้กว่า $60,000 ในเดือนกันยายน

บริษัทนายหน้า NordFX ได้สรุปผลการซื้อขายของลูกค้าในเดือนกันยายน 2024 นอกจากนี้ยังได้ประเมินบริการการซื้อขายทางสังคมและผลกำไรที่ได้รับจากพันธมิตร IB ของบริษัท

September_Results_2024.webp

กำไรสูงสุดในเดือนแรกของฤดูใบไม้ร่วงได้รับจากลูกค้าจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บัญชีหมายเลข 1509XXX โดยใช้คู่หลัก EUR/USD พวกเขาสามารถทำกำไรได้ 26,664 ดอลลาร์สหรัฐ

– อันดับที่สองในเดือนกันยายนเป็นของเทรดเดอร์จากเอเชียตะวันออก (บัญชีหมายเลข 1543XXX) ซึ่งทำกำไรได้ 17,477 ดอลลาร์สหรัฐจากการซื้อขายคู่ทองคำ XAU/USD

– โลหะมีค่ายังเป็นประโยชน์ต่อผู้แทนจากเอเชียใต้ (บัญชีหมายเลข 1767XXX) ซึ่งเข้าสู่ TOP-3 ในเดือนกันยายนด้วยกำไร 16,603 ดอลลาร์สหรัฐ

● ใน CopyTrading เราได้ติดตามสัญญาณ Quiet_trade_USD ซึ่งเริ่มต้นในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นมา กำไรสำหรับสัญญาณนี้ใกล้เคียงกับ 17% ซึ่งสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากในธนาคารหลายเท่า เกี่ยวกับการขาดทุน มีการ "ลดลง" เล็กน้อย 15.4% เกือบจะในช่วงเริ่มต้นเมื่อวันที่ 3 เมษายน ซึ่งผู้เขียนสัญญาณสามารถจัดการได้สำเร็จ ตั้งแต่นั้นมาการขาดทุนไม่เกิน 5% แน่นอนว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องเตือนว่าผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้รับประกันผลลัพธ์ในอนาคต ดังนั้นเราขอเรียกร้องให้นักลงทุนใช้ความระมัดระวังสูงสุดเมื่อทำการลงทุน

พันธมิตร IB TOP-3 ของ NordFX ในเดือนกันยายนมีดังนี้:

– ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 25,113 ดอลลาร์สหรัฐ มอบให้กับพันธมิตรจากเอเชียใต้ บัญชีหมายเลข 1678XXX ควรสังเกตว่าพันธมิตรนี้มักจะอยู่ในอันดับสามตัวอย่างเช่นเดือนที่แล้วพวกเขาได้อันดับที่สองด้วยผลลัพธ์ 27,244 ดอลลาร์สหรัฐ

– อันดับที่สองเป็นของเพื่อนร่วมชาติของพวกเขา (บัญชีหมายเลข 1576XXX) ซึ่งทำกำไรได้ 18,935 ดอลลาร์สหรัฐ

– สุดท้ายปิดท้าย TOP-3 คือพันธมิตรอีกคนจากเอเชียใต้ (บัญชีหมายเลข 1593XXX) ซึ่งได้รับรางวัล 14,467 ดอลลาร์สหรัฐ

หมายเหตุ: วัสดุเหล่านี้ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือแนวทางในการทำงานในตลาดการเงินและมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น การซื้อขายในตลาดการเงินมีความเสี่ยงและอาจส่งผลให้สูญเสียเงินฝากทั้งหมด

กลับ กลับ
Receive training image
รับการฝึกอบรม

ใหม่ต่อการตลาดใช่ไหม?
ใช้ประโยชน์จากส่วน "เริ่มต้นใช้งาน"

เริ่มการฝึกอบรม
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายคุกกี้ ของเรา